lnwshop logo

บทความ

Buy-Watch PromptPay จ่ายง่ายได้ส่วนลด!
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
Buy-Watch PromptPay จ่ายง่าย ได้ส่วนลด! จากนโยบาย National e-payment ของรัฐบาล ที่ต้องการให้ประชาชนลดการใช้จ่ายด้วยเงินสด และหันมาใช้จ่ายในรูปแบบอิเล็กทรอนิคกันมากขึ้น หนึ่งในนั้นคือ บริการ PromptPay(พร้อมเพย์) รูปแบบการบริการโอนเงินผ่านหมายเลขโทรศัพท์ ที่ไม่จำเป็นต้องจดจำเลขบัญชีอีกต่อไป สะดวก รวดเร็ว ปลอดภัย และฟรี! (เมื่อยอดโ…
Buy-Watch Direct payment & LnwPay ซื้อง่าย จ่ายสะดวก
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
Buy-Watch direct payment ซื้อง่าย จ่ายสะดวก Buy-Watch direct payment เป็นบริการชำระเงินจาก Buy-Watch ที่ช่วยเพิ่มความสะดวกให้กับคุณลูกค้าของเรา ด้วยช่องทางการชำระเงินที่หลากหลาย เพื่อให้ท่านได้รับความสะดวกสบายมากขึ้น ตอบสนองต่อรูปแบบการใช้ชีวิตและไลฟ์สไตล์สมัยใหม่ ที่ต้องการมากกว่าเคาท์เตอร์ธนาคารและตู้ ATM วิธีใช้บริการชำระเงิน…
รู้จักกับนาฬิกา Armitron
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
นำเสนอผลิตภัณฑ์ โดย Buy-Watch.net Armitron เจ้าของแบรนด์นาฬิกาข้อมือ Armitron Sport Watch และ Armitron dress watch ได้รับการยอมรับว่าเป็นหนึ่งในกลุ่มผู้นำ ด้านเทคโนโลยีสำหรับนาฬิกาแบบสปอร์ตมากว่า 50 ปี ด้วยความเข้าใจถึงสิ่งที่มีค่าของชีวิตคือ เวลา Armitron จึงได้สร้างสรรค์นาฬิกา เพื่อให้เป็นสิ่งที่มีคุณค่า ด้วยการนำเสนอคุณภาพ ที…
ความเป็นมาของแบรนด์ UZI
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
ขออนุญาติอธิบายเป็นซาวด์แทรคนะครับบบบ^^ ความเป็นมาของ UZI HHISTORY The UZI was developed (and hence its name) by Uziel Gal (1924-2002) a captain in the Israeli army who won an internal competition for the design of a new sub machine gun. The first prototypes appeared in 1950 and soon after the first production batches were issue…
Brand Opening Smith & Wesson Combat Watch
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
ในเดือนนี้เราเปลี่ยนบรรยากาศมาแนะนำนาฬิกา ที่มีการใช้งานในลักษณะที่ต้องการความแกร่ง ทนและเท่ แต่ให้ความสวยงามและเป็น Military looks เข้ากับฤดูเล่นน้ำสาดน้ำกันบ้าง เมื่อต้นปีที่ผ่านมา By-watch ได้ดำเนินการติดต่อ เพื่อขอเป็นตัวแทนจำหน่ายนาฬิกาสไตล์ Combat ยี่ห้อ Smith & Wesson ซึ่งยังไม่เป็นที่รู้จักแพร่หลายเท่าใดนักสำหรับนักน…
Brand Opening Orkina Classic Watch
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
สำหรับเดือนมีนาคมนี้เราภูมิใจนำเสนอ นาฬิกา Orkina Classic Watch ซึ่งมีรูปแบบที่สวยงาม มีขนาดตัวเรือนที่เหมาะสมกับขนาดข้อมือของสุภาพบุรุษชาวไทย เหมาะอย่างยิ่งกับการสวมใส่ เพื่อการออกงาน ติดต่อธุรกิจ ใส่ลำลองหรือมอบให้เป็นของขวัญก็ดูดีมีระดับ ในราคาที่ไม่แพง และมั่นใจในคุณภาพด้วย MIYOTA Movements ระบบควบคุมการเดินของนาฬิกาจาก CITI…
รู้จักกับนาฬิกาออโตเมติกKS luxury Automatic Watch
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
รู้จัก 'KS' Kronen & Sohne ผู้ผลิตนาฬิกาข้อมือ KS KS luxury Automatic Watch (ถอดความจากเว็ปไซด์ทางการของ KS) Kronen & Sohne “KS” ก่อตั้งขึ้นในปี 1992 ในประเทศเยอรมนี มีความหมายถึง พระราชาและพระโอรส หัวหน้านักออกแบบ Mr.ลุดวิก ฟาน เดอร์ วาลล์ ได้ถ่ายทอดเรื่องราวความกล้าในการสร้างสรรค์งานศิลปะของเขาลงบนนาฬิกาข้อ…
Tourbillion ความคลาสสิคของสถาปัตยกรรมการออกแบบนาฬิกา
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
Tourbillion ความคลาสสิคแห่งสถาปัตยกรรมการออกแบบนาฬิกา เชื่อว่ามีหลายท่าน ที่ได้เคยเห็นหรือบางท่านอาจได้เป็นเจ้าของนาฬิกา ที่มีกลไกแปลกๆ ติดตั้งอยู่บนหน้าปัด มีฟันเฟืองยุบยับ แถมมีแขนขาเก้งก้างอีกต่างหาก มันคืออะไร? มีไว้ใช้ทำอะไร? วันนี้ By-Watch มีคำตอบมาฝากครับ เจ้ากลไกที่ว่านั้นคือ Tourbillion อ่านว่า ตูย์-บิ-ยองค์ เป็นระบบกล…
1
แสดงบทความที่ 1-8 จากทั้งหมด 8 บทความ

Contact us

0905308312

Join This Shop

ร้านBuy-Watch WEB Store
ร้านBuy-Watch WEB Store
www.buy-watch.net/
สมัครสมาชิกร้านนี้ เพื่อรับสิทธิพิเศษ

LineID:@buy-watch

Member

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

Statistic

หน้าที่เข้าชม70,790 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด26,275 ครั้ง
เปิดร้าน17 มี.ค. 2557
ร้านค้าอัพเดท10 ส.ค. 2561

Trackcode

  • ค้นหา
*ใส่ order id หรือ email ที่ใช้ในการสั่งซื้อ
ดูรหัสพัสดุทั้งหมด »
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก